Tin tức

Toyota Đà Nẵng    26.09.2019

Vui hội trăng rằm

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 TẠI TOYOTA ĐÀ NẴNG

 

 

 

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp cả nước, tối ngày 12/9/2019, Công đoàn Toyota Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm 2019” cho toàn thể các em thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên trong công ty.

 

Chương trình với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa đem đến cho các em thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

 

 

Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng ngắm trăng thưởng nguyệt, vui chơi, rước đèn, phá cỗ trong tiếng trống rộn ràng cùng chị Hằng Nga và chú Cuội hóm hỉnh.

"Vui hội Trăng rằm 2019” để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung Thu ý nghĩa với những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các em.

 

 

 

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về Tết Trung Thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên công ty yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 - 2020.

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá