LỄ ĐÓN TIẾP PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TOYOTA KHU VỰC CHÂU Á VÀ TOYOTA VIỆT NAM TẠI TOYOTA ĐÀ NẴNG

22/08/2023

Chiều ngày 18/8/2023, Ông Tiền Quốc Hào - Phó Giám đốc Điều hành Toyota Khu vực Châu Á, đến thăm và làm việc tại Toyota Đà Nẵng (TDN).

Cùng tham gia với Đoàn công tác có các vị lãnh đạo Toyota Khu vực Châu Á gồm: Ông Giri Venkattesh - Phó chủ tịch Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP), Ông Alvin Lim - Phó Giám Đốc Toyota Việt Nam (TMV) và Ông Lương Duy Tiến - Phó Tổng Trưởng Phòng FOM TMV.

Về phía Toyota Đà Nẵng có Ông Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc và Ông Huỳnh Ngọc Văn - Trưởng Phòng Kinh doanh cùng chào đón các vị khách VIP TMAP.

Tại buổi thăm quan và  làm việc với Toyota Đà Nẵng, Ông Tiền Quốc Hào luôn bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên đến thăm Toyota Đà Nẵng và được đón nhận tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo cùng tất cả các thành viên trong đại gia đình Toyota Đà Nẵng. Thay mặt đoàn công tác, ông Tiền Quốc Hào đã chúc mừng và đánh giá cao Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Đại lý đã có nhiều nỗ lực trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ  và chăm sóc khách hàng đóng góp cho sự phát triển của Toyota Việt Nam nói chung và Toyota Đà Nẵng nói riêng. Bên cạnh đó, Ông Tiền Quốc Hào cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian dài ông làm việc cho Toyota Nhật Bản với nhiều vị trí khác nhau tại nhiều  quốc gia khác nhau.

Đặc biệt, với  những kế hoạch trong thời gian tới  của Toyota tại thị trường Việt Nam mà ông rất quan tâm đến công nghệ Hybrid   phù hợp sử dụng tại Việt Nam nhằm giúp cải thiện chất lượng không khí và góp phần giải quyết các vấn đề môi trường với những ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, mức khí xả thấp, động cơ vận hành mượt mà, mạnh mẽ, đồng thời êm ái và rất yên tĩnh.

Và sau cùng, ông gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Đại lý đã dành thời gian tiếp đón trang trọng, chu đáo và nồng nhiệt. Ông tin rằng  Toyota Đà Nẵng  sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai  toàn diện để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thay mặt Toyota Đà Nẵng, Ông Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Toyota Đà Nẵng một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ông Tiền Quốc Hào cùng vị lãnh đạo trong đoàn công tác đã dành thời gian quý báu ghé thăm Toyota Đà Nẵng với những chia sẻ vô cùng quý giá và những lời động viên như tiếp thêm động lực và niềm tin cho đội ngũ Toyota Đà Nẵng luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để tạo ra sự thành công chung hướng đến tương lai.  

Huỳnh Ngọc Văn - TP Kinh doanh - Toyota Đà Nẵng

 

|BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tuyển dụng nhân viên kế toán dịch vụ

Tuyển dụng nhân viên kế toán dịch vụ

Toyota Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên kế toán dịch vụ

04/04/2024

Thông báo tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng

Thông báo tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng.

16/03/2024

1