Tin tức

Toyota Đà Nẵng    26.09.2019

Sự kiện trưng bày và lái thử xe tại showroom Toyota Đà Nẵng

 

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE TẠI SHOWROOM TOYOTA ĐÀ NẴNG

 

Ngày 14/09/2019 vừa qua, Toyota Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện Trưng bày & Trải nghiệm lái thử xe tại Showroom Toyota Đà Nẵng, 69-71 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tại buổi sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến xem xe và khám phá những tính năng thông minh được trang bị trên những chiếc xe Toyota như Wigo, Vios, Altis, Innova, Fortuner và Camry hoàn toàn mới.


Không chỉ được ngắm nhìn những mẫu xe đẹp, khách hàng còn được nghe giới thiệu về những tính năng thông minh nổi bật của xe trong không gian sôi động kết hợp với chương trình âm nhạc trẻ trung, thưởng thức tiệc nhẹ teabreak và nhận những món quà tặng giá trị.

 

 


Đặc biệt, đã có hơn 10 khách hàng quyết định ký hợp đồng mua xe ngay tại sự kiện để trở thành chủ nhân của những chiếc xe Toyota mang thương hiệu Nhật Bản.


Đồng thời trong tháng 9 đang diễn ra chương trình khuyến mãi cho 3 mẫu xe là Innova, Fortuner và Corolla Altis với mức ưu đãi từ 40 - 64 triệu đồng (tùy từng phiên bản) của Toyota Việt Nam dành cho khách hàng khi mua Toyota Corolla Altis hoặc phiên bản E của Innova sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 40 triệu đồng). Khách mua Fortuner phiên bản 2.4G máy dầu 4x2 AT sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 60 triệu đồng) và Fortuner phiên bản 2.4G máy dầu 4x2 MT sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 54 triệu đồng) cùng 1 thẻ xăng dầu trị giá 10 triệu đồng.


Với các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, Toyota Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu Toyota tại thị trường Việt Nam.
----------------------------------------------
Mọi thông tin Quý khách có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 69 – 71 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: (0236) 3631 222 – 0905 955 204
Website: https://danang.toyota.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá