Toyota chuyển mình đầy mới mẻ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

28/10/2022

Trong quá trình chuyển đổi thương hiệu thành “Công ty cung cấp giải pháp di chuyển”, Toyota đặt khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động với cam kết “Move your World” nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất và mang đến những nụ cười cho khách hàng.\nTại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022, với thông điệp “Move Your World”, Toyota mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong từng góc trưng bày được thiết kế tinh tế với dải sản phẩm thế hệ mới và các hoạt động tương tác đầy thú vị

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022, Toyota Việt Nam mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng với 7 mẫu xe mới nhất trong dải sản phẩm, bao gồm các các mẫu xe điện hóa, đại diện cho tầm nhìn Trung hòa Carbon và mục tiêu Phát triển bền vững toàn cầu.

Với tầm nhìn toàn cầu về “Sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người”, Toyota đang trong quá trình chuyển đổi từ một “Công ty sản xuất ô tô” sang “Công ty cung cấp giải pháp di chuyển” với mong muốn kiến tạo một tương lai nơi con người có thể tự do di chuyển, sống, làm việc và trải nghiệm không hạn định. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn đó, khẩu hiệu mới của Toyota tại Việt Nam – “Move Your World” là cam kết tạo ra những trải nghiệm sở hữu tốt nhất, mang đến niềm vui và sự phấn khích thông qua những giải pháp di chuyển toàn diện. Niềm tin – Giá trị - Trải nghiệm – Sự phù hợp là những giá trị chính mà Toyota Việt Nam hướng tới nhằm tạo ra những trải nghiệm di chuyển khơi gợi cảm xúc, những sản phẩm gắn kết trái tim và khối óc trong những khoảnh khắc vĩnh viễn khắc dấu hành trình.

“Khi được tự do di chuyển, con người có thể khám phá chân trời mới, tiến đến gần nhau hơn, trải nghiệm hành trình bất tận, gắn kết trái tim và khối óc, và biến những ước mơ thành hiện thực”, theo ông Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.

KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT “MOVE YOUR WORLD”

Tại Triển lãm năm nay, Toyota muốn khẳng định cam kết “Move Your World” bằng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng góc trưng bày được thiết kế tinh tế với dải sản phẩm thế hệ mới và các hoạt động tương tác đầy thú vị:

Khu vực trải nghiệm sản phẩm điện hóa: Nơi trưng bày các mẫu xe điện hóa giảm phát thải khí Carbon, thể hiện định hướng chuyển đổi của Toyota sang những dòng xe xanh, thân thiện với môi trường. Xe thuần điện sẽ là tương lai không xa, nhưng Hybrid vẫn là giải pháp thực tiễn trong điều kiện hiện tại.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm: Khẳng định sức sáng tạo không giới hạn với mẫu xe Vios được khoác lên mình một diện mạo trẻ trung và năng động, trong khi Avanza Premio được thiết kế như một tiệm cà phê di động, chắc chắn sẽ lưu lại ấn tượng khó quên cho khách hàng.

Khu vực trải nghiệm phong cách sống: Trưng bày mẫu xe SUV và B-MPV gồm Veloz Cross, Corolla Cross và Fortuner Legender - “người bạn” đồng hành hoàn hảo, đa sắc màu cho hành trình của mỗi cá nhân và gia đình. 

HƯỚNG TỚI TẦM NHÌN TƯƠNG LAI BỀN VỮNG - ĐIỆN HÓA

Là thương hiệu tiên phong về công nghệ Điện hóa với tầm nhìn hướng tới Trung hòa Carbon và hiện thưc hóa một xã hội bền vững, Toyota toàn cầu đã và đang cung cấp các sản phẩm điện hóa đa dạng, như xe Hybrid, xe Hybrid có sạc ngoài, xe thuần điện, xe chạy bằng khí Hydro… nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dựa vào điều kiện của từng thị trường, Toyota sẽ giới thiệu những dải sản phẩm phù hợp. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe Toyota Hybrid hiện được xem là giải pháp thiết thực nhất trong điều kiện hiện tại nhờ kết hợp 2 động cơ xăng và điện mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, vận hành mạnh mẽ và yên tĩnh tuyệt đối.

Tại Triển lãm lần này, Toyota trưng bày các mẫu xe điện hóa, minh chứng cho những nỗ lực của Toyota trong việc giảm thiểu phát thải khí Carbon, qua đó tạo ra tương lai phát triển bền vững bằng nguồn năng lượng xanh. Camry Hybrid – Xứng tầm doanh nhân, mẫu xe sedan danh tiếng hàng đầu về chất lượng, đẳng cấp và sự sang trọng, là biểu tượng cho sự thành công luôn mang đến niềm tự hào cho chủ sở hữu. Phiên bản Hybrid, với khả năng tăng tốc mạnh mẽ mà yên tĩnh, là một giải pháp xanh góp phần bảo vệ môi trường. bZ4X – mẫu xe SUV thuần điện tương lai với khả năng vận hành êm ái, động cơ mạnh mẽ và cảm giác lái tuyệt vời. bZ4X được xem là bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển thêm các tùy chọn xe thuần điện của Toyota toàn cầu hướng tới tương lai. 

NỖ LỰC NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao năng lực sản xuất trong nước, tăng tỷ lệ nội địa hóa, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nghành công nghiệp ô tô và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Toyota dự kiến sẽ sản xuất và lắp ráp mẫu xe Veloz Cross và Avanza Premio tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2022 với mức giá không đổi. Tại triển lãm lần này, Toyota mang tới cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe Veloz Cross được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam. Với việc chuyển đổi nguồn cung sang sản xuất, lắp ráp trong nước, Toyota tin rằng sẽ chủ động hơn trong việc cải thiện nguồn cung để đáp ứng nhu cầu và sự yêu mến của Khách hàng dành cho mẫu xe này. Cùng với đó, Toyota cũng sẽ dành tặng gói khuyến mãi “gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000km (tùy thuộc điều kiện nào đến trước)” cho những khách hàng mua mẫu xe Veloz Cross và Avanza Premio sản xuất lắp ráp trong nước từ tháng 12 năm 2022 đến hết ngày 31/12/2023 như một thông điệp và cam kết chất lượng mạnh mẽ từ Toyota với khách hàng.

Với việc ra mắt thêm một mẫu xe lắp ráp trong nước, số lượng nhà cung cấp linh, phụ kiện của Toyota đã tăng thêm 11 nhà cung cấp lên con số 57 (trong đó, số lượng nhà cung cấp thuần Việt tăng từ 6 lên 12) và tổng số linh kiện nội địa hóa đạt 740 sản phẩm các loại (tăng 16 sản phẩm).

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ & TOÀN DIỆN

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong từng điểm chạm cảm xúc, Toyota đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những gói giải pháp dịch vụ và chuỗi giá trị gia tăng tổng thể, toàn diện trong suốt quá trình sử dụng xe như Phụ kiện chính hãng Toyota, Bảo hiểm Toyota, gói hỗ trợ Tài chính Toyota (TFS), kinh doanh xe đã qua sử dụng (Toyota Sure) … qua đó hỗ trợ quá trình di chuyển, sở hữu xe của khách hàng, mang đến sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Toyota. Tại gian hàng Toyota, Khách hàng có thể tìm hiểu, khám phá những giải pháp tổng thể này tại Khu vực Xanh dành cho Khách hàng.

 

THÔNG TIN THAM KHẢO

DẢI SẢN PHẨM HYBRID CỦA TOYOTA

“Change is in motion” là mục tiêu thực hiện những thay đổi lớn cho tương lai từ những hành trình dịch chuyển mỗi ngày. Và Toyota Hybrid đã truyền cảm hứng để khởi động một cuộc sống bền vững khi góp phần giảm thiểu hơn 160 triệu tấn CO2 trong suốt 25 năm qua.

Sự kết hợp và chuyển đổi linh hoạt giữa động cơ xăng và mô tơ điện của Toyota Hybrid đem đến khả năng tăng tốc mạnh mẽ, vận hành êm ái và cảm giác lái đầy hứng khởi. Nhờ khả năng tự sạc khi xe đang di chuyển và không yêu cầu trạm sạc riêng, Toyota Hybrid mang đến sự an tâm tuyệt đối trên mọi hành trình.

Tính đến hết tháng 9/2022, đã có tổng số 5.031 xe Toyota Hybrid được Khách hàng Việt Nam yêu mến và lựa chọn sử dụng, chiếm hơn 11% tổng doanh số 3 mẫu xe Corolla Cross, Corolla Altis và Camry.

VỀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH TOYOTA (TFSVN)

Công ty Dịch vụ Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). Với gần 15 năm đồng hành cùng người Việt hiện thực hóa hàng vạn ước mơ sở hữu xe Toyota, Tài chính Toyota Việt Nam tự hào mang đến giải pháp tài chính linh hoạt, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính hữu ích và góp phần xây dựng một cuộc sống tiện nghi, chủ động phương tiện đi lại cho khách hàng, TFSVN liên tục triển khai những chương trình ưu đãi thiết thực dành tặng khách hàng vay mua xe Toyota. Gần đây, TFSVN đặc biệt dành tặng lãi suất ưu đãi chỉ 7,49%/năm, cố định 12 tháng cho khách hàng chọn gói vay Balloon, áp dụng đến hết 31/12/2022.

Để tìm hiểu chi tiết, truy cập website www.tfsvn.com.vn.

 

VỀ BẢO HIỂM MSIG VIỆT NAM

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (“MSI”), trực thuộc MS&AD - Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản, Top 7 tập đoàn Bảo hiểm Phi nhân thọ lớn nhất thế giới (Nguồn: Fortune Global 500 Ranking 2021). Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng Toyota tại các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, … MSIG cam kết sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế.

MSIG Việt Nam cung cấp cho khách hàng của Toyota sản phẩm bảo hiểm hạng Bạch Kim chính hãng cùng những đặc quyền như đơn vị duy nhất cam kết 100% sửa chữa chính hãng, quy trình bồi thường minh bạch, áp dụng thế quyền khi va chạm với bên thứ 3 (bảo hiểm 2 chiều), hệ thống giám định, duyệt giá, bảo lãnh trực tuyến tiết kiệm thời gian cho khách hàng & đại lý.

Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ tới các đại lý Toyota trên toàn quốc hoặc hotline 0888 176 198/5.

 

HOẠT ĐỘNG XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG (TOYOTA SURE)

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm và đảm bảo cho khách hàng mua và bán xe đã qua sử dụng, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota mang thương hiệu Toyota Sure từ ngày 02.04.2018. Theo đó, Toyota Sure giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng tại các đại lý chính hãng của Toyota. Tính đến tháng 10.2021, hoạt động Toyota Sure đã có mặt ở 16 đại lý xe Toyota ủy quyền chính hãng trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Gia Lai, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ). Đến với Toyota Sure, Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng:

  • Thu mua xe giá cao nhất thị trường, cùng quy trình kiểm tra chuyên nghiệp và thủ tục mua bán nhanh gọn
  • Bán xe cũ chất lượng cao đã qua kiểm tra toàn diện 176 hạng mục kỹ thuật, kèm theo sự an tâm với chính sách bảo hành mở rộng 1 năm/20.000km

 

Hãy đến ngay các đại lý Toyota Sure trên toàn quốc để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Để tìm hiểu chi tiết, truy cập website www.toyotasure.vn.  

1