TOYOTA VIỆT NAM TRAO GIẢI TOP 10 TVBH XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC NĂM 2023 TẠI TOYOTA ĐÀ NẴNG

17/04/2024

Ngày 17.04.2024, Toyota Đà Nẵng vinh dự được đón tiếp Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam Ông Nakano Keita - Tổng Giám đốc, Ông Keisuke Tokunaga - Trưởng ban kế hoạch chiến lược bán hàng - dịch vụ và Ông Alvin Lim - Trưởng khối Hoạt động Bán hàng và Dịch vụ đến trao giải thưởng cho TVBH Đặng Quốc Huy đạt danh hiệu "Top 10 TVBH Xuất sắc nhất toàn quốc năm 2023".

Với thành tích doanh số bán xe vượt trội trong năm 2023, anh Quốc Huy đã vượt qua các TVBH của 86 đại lý Toyota trên toàn quốc để nằm trong top 10 TVBH xuất sắc nhất toàn quốc năm 2023.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Ông Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc Toyota Đà Nẵng đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn những tình cảm quý báu mà ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đã giành cho đại lý. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh Quốc Huy trong suốt thời gian làm việc tại Toyota Đà Nẵng vừa qua.

Toyota Đà Nẵng xin chúc mừng và cảm ơn sự phấn đấu của anh Quốc Huy. Hy vọng anh sẽ luôn giữ vững phong độ, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên những chặng đường phía trước.

Chúc đội ngũ tư vấn bán hàng phòng kinh doanh của Toyota Đà Nẵng tiếp tục duy trì phong độ, để chinh phục những đỉnh vinh danh mới trong năm nay.

 

 

 

1