Toyota Việt Nam triển khai chương trình quay số trúng thưởng coupon dịch vụ cho khách hàng

18/10/2022

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, từ 22/10/2022 đến 24/06/2024, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình “Quay số trúng thưởng Coupon Dịch vụ” với trị giá 2 triệu đồng cho mỗi giải thưởng dành cho Khách hàng làm khảo sát qua tin nhắn đánh giá mức độ hài lòng sau khi mua xe hoặc làm dịch vụ tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Mỗi tháng, Toyota sẽ tiến hành quay số để tìm ra 10 khách hàng may mắn trúng thưởng, trong đó 4 giải thưởng cho khách hàng mua xe mới và 6 giải thưởng cho khách hàng làm dịch vụ.

Thể lệ chương trình như sau:

1. Tên chương trình: “Quay số trúng thưởng coupon dịch vụ”

2. Thời gian khuyến mại: từ 22/10/2022 đến hết ngày 24/6/2024

3. Phạm vi: Toàn quốc

4. Khách hàng của chương trình:

- Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng cá nhân đến đại lý Toyota mua xe mới hoặc làm dịch vụ cho xe Toyota (gồm bảo dưỡng, sửa chữa hoặc làm đẹp xe)

- Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp: Khách hàng công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người nước ngoài; các trường hợp khách hàng không yêu cầu khảo sát; khách hàng trùng lặp số điện thoại trong vòng 3 tháng đã từng tham gia chương trình; khách hàng có số điện thoại không hợp lệ; khách hàng làm bảo dưỡng 1.000km đầu tiên hoặc chỉ kiểm tra xe lấy báo giá không làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại đại lý Toyota; khách hàng làm bảo hành, thuộc chiến dịch kiểm tra sửa chữa lưu động không thực hiện tại các đại lý của Toyota; khách hàng chỉ mua phụ tùng phụ kiện, không sử dụng dịch vụ của đại lý; khách hàng mua xe Toyota qua đường không chính ngạch.

 

5. Cơ cấu giải thưởng:

 

- Mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được coupon trị giá 2 triệu đồng. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Thời gian sử dụng coupon: 1 năm kể từ ngày cấp (ngày xuất phiếu coupon trao thưởng cho khách hàng)

- Coupon dịch vụ được sử dụng để khấu trừ vào chi phí các loại hình dịch vụ tiếp theo tại đại lý bao gồm: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chung, thân xe và sơn, dịch vụ làm đẹp xe, mua phụ kiện, phụ tùng chính hiệu do các đại lý Toyota cung cấp.

 

6. Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình:

Khách hàng đủ điều kiện theo quy định của chương trình sẽ nhận được 1 tin nhắn gửi từ Toyota Việt Nam (tên gửi tin nhắn đến: TOYOTA VN), tham gia trả lời khảo sát qua tin nhắn và gửi lại kết quả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn. Mã dự thưởng sẽ là số điện thoại của khách hàng.

 

7.   Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Mỗi tháng, Toyota Việt Nam sẽ quay số theo mã dự thưởng (danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng mua xe và khách hàng sử dụng dịch vụ có tham gia trả lời khảo sát đầy đủ) nhằm chọn ra 10 khách hàng may mắn trúng giải của tháng đó. Việc quay số trúng thưởng được tiến hành công khai dưới sự chứng kiến của đại diện Toyota và đại diện khách hàng tham dự Chương trình.

- Thời gian quay số sẽ được tổ chức vào ngày 20 của tháng kế tiếp sau khi kết thúc thời gian của từng lần khuyến mại áp dụng cho khách hàng mua xe hoặc làm dịch vụ của tháng trước đó (trường hợp ngày quay số là ngày nghỉ hoặc ngày lễ, ngày quay số sẽ được diễn ra vào ngày thứ 2 của tuần tiếp theo). Địa điểm quay số trúng thưởng tại chi nhánh Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tại Hà Nội (Tầng 8, Tòa nhà Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội).

- Trong vòng tối đa 6 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng và có kết quả quay số, đại lý Toyota sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để mời khách hàng đến nhận giải thưởng tại đại lý. Trong vòng 15 ngày kể từ khi có kết quả quay số, nếu đại lý Toyota không thể liên lạc với khách hàng hoặc thông báo bằng điện thoại 5 lần mà khách hàng không nghe máy thì khách hàng sẽ không được nhận coupon trúng thưởng. Trong trường hợp này, Toyota sẽ thực hiện xử lý giải thưởng theo đúng quy định của pháp luật.

- Thời hạn trao thưởng không vượt quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện của từng lần khuyến mại.

- Địa điểm trao thưởng: Khách hàng nhận thưởng tại hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc nơi khách hàng mua xe hoặc làm dịch vụ trong lần gần nhất theo thông tin trên hệ thống Marketing Bán hàng Dịch vụ của Toyota. Vui lòng tham khảo nội dung hướng dẫn thực hiện khảo sát tại theo video tại link:

https://drive.google.com/drive/folders/1NH0QrEx4U-MiaMu6CXnccAL5PdWhuC0Z

 

Trong suốt gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng (Omotenashi). Hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota lên tới con số 82, đặt tại 43 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, Toyota đã chào đón tổng cộng 15,6 triệu lượt lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota.

1