Tin tức

Toyota Đà Nẵng    21.07.2020

Vinh danh tư vấn bán hàng xuất sắc năm 2019

TOYOTA VIỆT NAM VINH DANH TƯ VẤN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019

 

Sáng ngày 20/7/2020, đại diện Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức trao giải thưởng Top 10 Tư vấn bán hàng xuất sắc năm 2019, anh Hồ Trọng Tuấn Anh – Trưởng nhóm bán hàng đại lý Toyota Đà Nẵng rất vinh dự được góp mặt cho giải thưởng này. Đây là hoạt động thường niên của TMV nhằm vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc của năm.

Phần thưởng xứng đáng cho mọi sự nỗ lực không ngừng và hết lòng phục vụ khách hàng của anh Hồ Trọng Tuấn Anh trong suốt năm 2019 đã đem về cho Toyota Đà Nẵng nói chung và các cá nhân nói riêng những chiếc cúp và phần thưởng danh giá.

Đại diện Toyota Việt Nam trao tặng giải thưởng đến anh Hồ Trọng Tuấn Anh – đại lý Toyota Đà Nẵng

Toyota Đà Nẵng trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo TMV, Quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ lựa chọn sản phẩm dịch vụ thương hiệu Toyota. Đồng thời, cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp để những người tư vấn bán hàng  như anh Hồ Trọng Tuấn Anh nhận được giải thưởng vinh dự “Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc”.

Giám đốc Toyota Đà Nẵng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Toyota Việt Nam

 

Toyota Đà Nẵng hy vọng anh Hồ Trọng Tuấn Anh vẫn tiếp tục giữ được phong độ, bản lĩnh, tinh thần để giữ vững danh hiệu này trong năm 2020 và các năm sau. Đồng thời, tất cả thành viên Toyota Đà Nẵng cùng nhau phấn đấu, nâng cao năng lực và trình độ để có thể đạt được những thành công hơn nữa trong năm 2020 và chinh phục những mục tiêu cao hơn.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá