CÙNG TOYOTA “TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC”

23/07/2019

- Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những đơn vị đồng hành cùng Chương trình “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”- Mottainai 2019 nhằm chung tay gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em. Đây là năm thứ 2 TMV tham gia Chương trình này. - Tiếp nối thành công của chương trình tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 08/12 với nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc.

  • Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những đơn vị đồng hành cùng Chương trình “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”- Mottainai 2019 nhằm chung tay gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em. Đây là năm thứ 2 TMV tham gia Chương trình này. 
  • Tiếp nối thành công của chương trình tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 08/12 với nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc. 
Hà Nội, 08/12/2019 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Mottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” năm 2019 được tổ chức tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm nay là năm thứ 7 chương trình được tổ chức bởi Báo Phụ nữ Việt Nam, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản. 
Chương trình Mottainai được tổ chức nhằm góp phần nâng cao lối sống tiết kiệm, lòng nhân ái và sẻ chia, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng. Chương trình tổ chức các hoạt động quyên góp đồ đã qua sử dụng, bán, đấu giá để gây nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ em thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em bị mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Năm nay là năm đầu tiên ngày hội Mottainai 2019 được tổ chức tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đó tại TP. Hồ Chí Minh, Chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú trong hai ngày 14-15/9 với chủ đề “Mottainai – Trung thu Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
Gian hàng truyện tranh tại Mottainai HCM
 
Gian hàng thủ công tại Mottainai HCM
 
Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai với chủ đề “Giáng sinh Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm với nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Hội chợ; Trình diễn – giao lưu văn hóa Việt – Nhật… Đặc biệt, chương trình sẽ tổ chức Cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run và hoạt động Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…
Để ủng hộ Chương trình Mottainai 2019, TMV đã đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời Công đoàn phối hợp với Phòng Trách nhiệm xã hội TMV cùng các Đại lý Toyota tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên quyên góp ủng hộ đồ đã qua sử dụng, gửi đến Ban tổ chức Chương trình để bán và gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc". 
 
Đại diện Công đoàn TMV giao đồ quyên góp cho BTC tại Trụ sở chính
 
Là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota luôn nỗ lực triển khai và thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - xã hội với niềm tin và trách nhiệm đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung và luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội và con người Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web  www.toyotavn.com.vn hoặc liên hệ:
 
Bà Hoàng Thị Như Quỳnh
Trưởng Ban Truyền thông và Trách nhiệm Xã hội 
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam
Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 35536878 (Ext:130)

|BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Toyota Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota − Chiếc ô tô mơ ước năm 2022

Toyota Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota −...

Sau gần 3 tháng phát động trên phạm vi cả nước, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước đã nhận được số lượng...

20/02/2023

1